Thông tin tác giả


Họ Vũ Trung Hành

Email : vuhongtruong@gmail.com

Thống kê bài đăng


Bài đăng: 24
Lượt xem: 5,973
Bình luận: 7

15 NĂM KHUYẾN HỌC CỦA HỌ VŨ TRUNG HÀNH

15/08/2017,20:51:29 | 217 | 0

15 NĂM KHUYẾN HỌC CỦA HỌ VŨ TRUNG HÀNH

Sáng nay 12-8-2017 tại nhà thờ họ Vũ Trung Hành ở phường Đằng Lâm quận Hải An tp Hải Phòng . Ban khánh tiết họ Vũ Họ Vũ Trung Hành đã long trọng tổ chức lễ tổng kết 15 năm phong trào khuyến học của dòng họ.

Tới dự có đại biểu của Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam do ông Vũ Ngọc Liên Pct cùng các đại biểu của hội đồng , Hội đồng dòng họ Vũ Võ tp Hải Phòng do ông Vũ Nguyên Thái Pct đại diện . Hội khuyến học Quận Hải An, hội khuyến học phường Đằng Lâm cùng Hiệu trưởng các trường phổ thông đóng trên địa bàn , các gia đình có con em đạt danh hiệu học sinh giỏi 10 năm liên tục . Tới dự lễ tổng kết còn có đại diện Đảng ủy , HĐND , UBND , UBMTTQVN phường Đằng Lâm và gần 90 cháu học sinh giỏi của dòng họ.

Tổng kết 15 năm khuyến học của họ Vũ Trung Hành đã đánh giá những kết quả đạt được trong 15 năm qua từ năm 2002 đến năm 2017 . Đã khen tuyên dương khen thưởng 1447 cháu học sinh giỏi , trong đó có 117 cháu học sinh giỏi cấp Quốc gia , thành phố và cấp quận . Hiện tại đang có 118 cháu đang học đại học trong và ngoài nước . Đã có 1 cháu là Tiến sỹ , 5 cháu là thạc sỹ ...

Trong 15 năm qua có 12 cháu là học sinh giỏi 10 năm liên tục đã được hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam tặng bằng " VŨ TỘC TINH HOA " . Ngoài ra dòng họ đã trao hai xuất học bổng cho hai cháu nghèo vượt khó mỗi xuất 1 triệu đồng .

Dòng họ cũng đã vinh danh và tặng quà cho 13 gia đình có con là học sinh giỏi 10 năm liên tục .Trao bằng tri ân và kỷ niệm chương khuyến học cho 17 vị tiêu biểu trong công tác tài trợ khuyến học , 9 vị có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học 15 năm .

Trong 15 năm duy trì phong trào khuyến học của dòng họ , bằng nguồn kinh phí xã hội hoá , dòng họ đã chi 237 triệu đồng . Có nhiều đơn vị , doanh nghiệp , cá nhân đã chung tay ủng hộ phong trào khuyến học của dòng họ , điển hình như hôm nay , hội Doanh nhân họ Vũ thành phố đã ủng hộ 10 triệu đồng , trước đó anh Vũ Trọng Tám là một doanh nhân trẻ cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng.

Có được kết quả trên đây trước hết trong dòng họ đã có một tập thể Ban khuyến học đoàn kết nhất trí , giàu nhiệt huyết trong công tác khuyến học của dòng họ . Có được sự học tập miệt mài chăm chỉ của các cháu và sự chăm lo săn sóc dạy dỗ của gia đình và nhà trường . Là sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng , chính quyền , đoàn thể và Hội đồng dòng tộc họ Vũ Võ Việt Nam và tp Hải phòng đã thường xuyên quan tâm động viên khen thưởng phong trào khuyến học của dòng họ.

Tin tức, hình ảnh của Vũ Trọng Long - Họ Vũ Trung Hành

Admin: Vũ Trường


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận