Thông tin tác giả


Họ Vũ Trung Hành

Email : vuhongtruong@gmail.com

Thống kê bài đăng


Bài đăng: 24
Lượt xem: 5,973
Bình luận: 7

Tản mạn đôi điều về cô cháu gái Vũ Hương Giang – Hoa khôi Miss Photo “Hành trình toả sáng” 2017

30/11/2017,10:22:32 | 137 | 0

Qua theo dõi báo chí viết về tân Hoa khôi Miss Photo “Hành trình toả sáng” 2017, bản thân tôi và gia đình rất đỗi tự hào về cô cháu gái Vũ Hương Giang, với truyền thống hiếu học của dòng họ Vũ Võ Việt Nam và đặc biệt là sự rèn giũa của gia đình, ngay từ nhỏ cháu đã học rất giỏi, năm nào cũng nhận được bằng khen của nhà trường và dòng họ Vũ ở Trung Hành, trước khi tham gia Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang đã được được hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam tặng bằng khen "VŨ TỘC TINH HOA " cho những cháu học sinh sinh viên học giỏi 10 năm liên tục.

Vũ Hương Giang được thừa hưởng những điều tốt đẹp nhất của gia đình, được sống trong gia tộc có nền nếp gia phong, có hiếu với cha mẹ, ông bà, anh chị em thuận hòa... Ngay sau khi đăng quang Miss Photo 2017, Hương Giang đã được bố mẹ đưa về thăm họ hàng, dòng họ để thắp những nén nhang tri ân gia tiên và dòng tộc, tối qua được gặp cháu tại tư gia phỏng vấn vài câu hỏi... cháu kể rằng ban đầu khi đăng ký tham gia chương trình Miss Photo 2017 chỉ là một cuộc trải nghiệm cuộc sống, trong quá trình thực hiện đã được các anh chị trong BTC và Ê kíp chương trình, các bạn diễn, các nhà tài trợ... hết sức giúp đỡ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và cũng rất may mắn khi chương trình diễn ra vào đúng dịp được nghỉ học tại trường....

Rất tự hào về cô cháu gái, chúc cháu sẽ hoàn thành sứ mệnh của tân hoa khôi Miss Photo 2017 và thực hiện tốt kỳ thi tốt nghiệp sắp tới nhé! P/s: Con đường phía trước sẽ gặp rất nhiều chông gai và phức tạp khi đã là người của công chúng, phải luôn vững vàng tự tin, bình thản trước những lời khen, chê có thể sẽ có trong thời gian tới. 

Vũ Trường - HP.11.2017


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận